6.7. TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM CHÚC MỪNG BỘ MÔN CẤP THOÁT NƯỚC, NGÀNH CẤP THOÁT NƯỚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

 

Kính thưa các thầy, cô giảng viên các thế hệ Bộ môn Cấp thoát nước trường Đại học Xây dựng;

Thưa anh, chị cựu sinh viên và các bạn là sinh viên các thế hệ ngành Cấp thoát nước trường Đại học Xây dựng,

       Với lịch sử xây dựng và phát triển hơn 40 năm, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam – CTCP (VIWASEEN) luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước. Tiền thân là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế, thi công xây lắp các công trình Cấp thoát nước; khoan, khai thác nước ngầm; sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị chuyên ngành cấp thoát nước, sự trưởng thành và phát triển của VIWASEEN luôn luôn có dấu ấn bàn tay, khối óc và tinh thần lao động nhiệt tình, sáng tạo của các thế hệ cán bộ, kỹ sư nguyên là cựu sinh viên ngành Cấp thoát nước trường Đại học Xây dựng. Đến nay, VIWASEEN luôn tự hào là một trong những đơn vị thường xuyên tuyển dụng và sở hữu nhiều Kỹ sư Cấp thoát nước được đào tạo tại trường Đại học Xây dựng. 

Ông. Lê Khả Mạnh

TGĐ Tổng công ty VIWASEEN

Cựu sinh viên K21N – ĐHXD

        Là cựu sinh viên ngành Cấp thoát nước và là người đứng đầu đơn vị, tôi đã cùng các thế hệ cựu sinh viên ngành Cấp thoát nước nói chung và của trường Đại học Xây dựng nói riêng đã luôn phát huy cao nhất trí tuệ, năng lực, kiến thức được trau dồi trong quá trình học tập tại Nhà trường để góp phần vào sự phát triển của Tổng công ty VIWASEEN. Với những thành tích đóng góp của mình, nhiều cán bộ kỹ sư – cựu sinh viên ngành Cấp thoát nước - đã được đề bạt, đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cao cấp tại Tổng công ty trong nhiều năm qua.

Nhà máy nước mặt Bắc Ninh, công suất 25.000m3/ngày đêm

        Đặc biệt, trong thời gian qua, Tổng công ty và Bộ môn Cấp thoát nước, Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, trường Đại học Xây dựng luôn có sự hợp tác hiệu quả trong việc phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới. Sự hợp tác mang đậm dấu ấn của tình thầy trò, đồng nghiệp, đồng thời là trách nhiệm trong sự phát triển chung của ngành Cấp thoát nước và sự phát triển của Tổng công ty.

Nhà máy nước Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương; công suất 30.000m3/ngày đêm

        Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngành Cấp thoát nước, 60 năm đào tạo và 50 năm ngày thành lập trường Đại học Xây dựng, thay mặt cho các anh, chị và các bạn đồng nghiệp là cựu sinh viên ngành Cấp thoát nước trường Đại học Xây dựng đã và đang làm việc tại Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN) xin được gửi tới các thầy, cô giảng viên; các anh chị và các bạn mọi thế hệ sinh viên ngành Cấp thoát nước lời chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

       Nhân dịp này, Tổng công ty VIWASEEN xin được gửi tới các thầy, các cô và các anh chị giảng viên lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe. Chúc Bộ môn Cấp thoát nước, trường Đại học Xây dựng không ngừng phát triển cả chiều sâu và chiều rộng đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Cấp thoát nước Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh.

Trân trọng!

Lê Khả Mạnh                                                                                                                             

Tổng Giám đốc Tổng công ty VIWASEEN

Cựu sinh viên K21N – ĐH Xây dựng

 

Quay lại mục lục