6.5. Công ty Cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu và sự phát triển của thương hiệu ngành Cấp thoát nước

Ông Đinh Chí Đức
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu
Cựu sinh viên K22 Nước (1977 - 1982)

 

Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu (BWACO) được đánh giá đứng trong top đầu của ngành cấp nước Việt Nam bởi kinh doanh đạt hiệu quả cao, tỷ lệ thất thoát thấp và quản trị doanh nghiệp tốt. Cựu sinh viên ngành cấp thoát nước - Đại học Xây dựng Hà Nội làm việc tại BWACO hiện có 7 người đều tốt nghiệp hệ chính quy. Hầu hết anh chị em đều giữ các chức vụ chủ chốt của BWACO, riêng ban lãnh đạo công ty có 4 người thì 3 người là kỹ sư cấp thoát nước - Đại học Xây dựng Hà Nội.

Nhà máy nước hồ Đá Đen, BWACO, 2016

Thương hiệu ngành cấp thoát nước - Đại học Xây dựng Hà Nội luôn là niềm tự hào lớn lao của các cựu sinh viên. Xin cảm ơn các thầy cô Bộ môn Cấp Thoát Nước đã dạy cho chúng tôi một nghề mà từ đó chúng tôi khẳng định được bản thân, lo đủ cho gia đình và đóng góp nhiều cho xã hội. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp sức cùng thầy cô để thương hiệu này luôn mãi bay cao, bay xa.

Tuyến ống nước sạch, BWCO, 2016

Sự gắn kết giữa Bộ môn Cấp Thoát Nước với các cựu sinh viên, với các doanh nghiệp ngành nước sẽ góp phần làm cho khoảng cách giữa lý thuyết của nhà trường và thực tế của ngành được rút ngắn hơn. Khi tiếp xúc với thực tế, các em sinh viên sẽ thêm yêu ngành nghề mình đã chọn bởi ngành nước có rất nhiều điều thú vị. BWACO luôn sẵn sàng đón và hướng dẫn sinh viên từ Bộ môn đến thực tập, chia sẻ với các em cả các vấn đề về chuyên môn cũng như văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng làm việc để giúp các em có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập nhà trường, xin kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc Bộ môn Cấp Thoát Nước ngày càng phát triển.

 

Quay lại mục lục