6.6. DNP corp chúc mừng các thầy, cô bộ môn cấp thoát nước, trường đại học Xây Dựng.

        DNP CORP hiện nay là công ty tổ chức theo mô hình công ty “holding”, sở hữu một nhóm công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp nước sạch, sản xuất ống nhựa cho cấp thoát nước hạ tầng, sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa dân dụng…Quy mô của DNP CORP hiện tại gồm 2 nhà máy nước với tổng công suất 150.000 m3 nước sạch/ngày đêm và 5 nhà máy nhựa với tổng năng lực sản xuất là 6.800 tấn nhựa/tháng. Quy mô lao động đạt 1.200 nhân sự. Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai xây dựng 3 nhà máy nước nâng tổng công suất cấp nước lên gấp đôi hiện tại và sẽ tiếp tục tập trung đầu tư cho ngành nước trở thành một trong các ngành chiến lược của DNP CORP.

Ông Vũ Đình Độ - Chủ tịch HĐQT

        Bộ môn Cấp thoát nước, Trường Đại học Xây dựng luôn là đối tác gắn kết với DNP CORP trong việc cung cấp nguồn nhân sự chủ lực trong lĩnh vực ngành nước của DNP CORP. Hiện nay, tại DNP CORP có các thạc sĩ, cử nhân và kỹ sư tốt nghiệp từ Bộ môn Cấp thoát nước của trường đang giữ các chức vụ chủ chốt tại các công ty nước thành viên. Nhờ được đào tạo bài bản chính quy, các cựu sinh viên ngành cấp thoát nước đã vận dụng rất nhiều kiến thức chuyên ngành vào thực tế sản xuất, vận hành hiệu quả các nhà máy nước, thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước tại các dự án trọng điểm trên cả nước, đóng góp vào sự thành công chung của DNP CORP.

 

Nhà máy nước Bình Hiệp

Nhà máy nước Đồng Tâm

Hệ thống cấp nước Đảo Phú Quốc

Dự án thu gom và xử lý nước thải TP. Đà Nẵng

        Thông qua thể hiện thực tế của các cựu sinh viên ngành Cấp thoát nước, DNP CORP rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Bộ môn Cấp thoát nước, Trường Đại học Xây dựng, và sẽ tiếp tục tuyển dụng nguồn nhân sự mới từ Trường. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng được đồng hành với các thầy cô của Trường trong việc hỗ trợ đào tạo và thực hành bên cạnh đào tạo lý thuyết tại nhà trường, góp phần nâng cao nguồn nhân lực có chất lượng ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhà trường và Bộ nôn Cấp thoát nước trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển và làm chủ các công nghệ tiên tiến, ứng dụng trong thực tế ngành nước tại Việt Nam.

 

      Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, DNP CORP xin kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc Bộ môn Cấp thoát nước ngày càng phát triển.

 

Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2016

 

Vũ Đình Độ

Chủ tịch Hội đồng quản trị DNP CORP

Quay lại mục lục